Khi cuộc sống ngày một được nâng cao, nhu cầu để làm đẹp cũng như tạo không gian sống cho gia đình là một điều được coi trọng và một trong những chất liệu gỗ cao cấp được sử dụng cho nhiều biệt thự cũng như căn hộ chung cư cho những đồ nội thất là gỗ óc chó. Vậy nội thất gỗ óc chó có thực sự hấp dẫn như thế và lý do vì sao gia đình anh Linh Diamond Flower đã lựa chọn gỗ óc chó cho nội thất gia đình mình hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé:

nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó của gia đình anh Linh

Nội thất gỗ óc chó chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại với bề mặt phẳng ít trạm trổ, những đường nét hết sức đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho dòng sản phẩm nội thất. Và sản phẩm nội thất gỗ óc chó có những điểm khác biệt so với những nội thất khác từ màu sắc, chất lượng và giá cả.

nội thất gỗ óc chó

nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó đã tạo nên những bộ nội thất hiện đại và sang trọng

  1. Về màu sắc:

    Nội thất gỗ óc chó đã tận dụng được màu sắc tự nhiên của loại gỗ này với những vân gỗ tuyệt đẹp hòa cùng với đó là màu sắc đặc trưng của loại gỗ này. Mọi thứ được kết hợp hoàn hảo tạo nên những sản phẩm nội thất tuyệt vời. Các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Hải Âu đã phối màu cho không gian gia đình anh Linh để ngôi nhà của anh có màu sắc tổng thể cho toàn ngôi nhà, tạo nên những nét riêng mang phong cách của gia đình anh. 

nội thất gỗ óc chó

Phòng khách được làm từ gỗ óc chó của gia đình anh Linh

nội thất gỗ óc chó

2. Về chất lượng:

Gỗ óc chó từ lâu đã được biết là một loài cây sống lâu năm do đó có độ cứng cao và có chất lượng rất tốt. Không những vậy loại gỗ óc chó có giá trị cao nên được tẩm sấy rất kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài. Khi sử dụng nội thất gỗ óc chó bạn sẽ không phải gặp trường hợp đồ nội thất của gia đình mình bị nhạt màu theo năm tháng hay có tình trạng mốc.

 

nội thất gỗ óc chó

Không gian phòng bếp với màu trầm ấm và tươi xanh dành cho chị nhà của anh Linh

nội thất gỗ óc chó

Bàn ăn sang trọng và hiện đại đến từ nội thất gỗ óc chó của gia đình anh

3. Giá nội thất gỗ óc chó

Có lẽ mỗi chúng ta khi nhìn vào nội thất gỗ óc chó đều phải thừa nhận rằng sản phẩm đẹp và sang trọng, tuy nhiên ta cũng không thể phủ nhận rằng giá thành gỗ óc chó tương đối cao, một bộ bàn ghế gốc óc chó sẽ rơi vào khoảng trên dưới 100 triệu, một bộ bàn ghế ăn sẽ rơi vào khoảng trên dưới 35 triệu……… Dưới đây là những thiết kế nội thất của gia đình anh Linh bạn có thể tham khảo nhé.

nội thất gỗ óc chó

nội thất gỗ óc chó

nội thất gỗ óc chó