Một văn phòng làm việc hiện đại, không chỉ đáp ứng yêu cầu thoải mái, tiện dụng mà còn khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên. Trong năm 2015, thiết kế nội thất văn phòng phát triển với những xu hướng sau:

Thiết kế nội thất sẽ được mở rộng về không gian, mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc và trò chuyện dễ dàng hơn.  Để phù hợp trao đổi và xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất đưa không gian bên ngoài vào, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên, ngày càng được ưa chuộng. Và thiết kế văn phòng cũng hoàn toàn có thể áp dụng theo cách này.  Để xây dựng một môi trường thoải mái, tạo điều kiện cho nhân viên có tinh thần làm việc và kích thích khả năng sáng tạo.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Trưng bày logo hoặc các hình ảnh về công ty là kiểu  thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo nên sự gắn kết của các nhân viên với nhau, tạo cảm giác thân thiết hơn. Đây vẫn là kiểu thiết kế được ưa chuộng vì nó vừa đơn giản, lại luôn PR được hình ảnh công ty ở mọi lúc mọi nơi làm việc của nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Không gian co-working mọc lên khắp nơi, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, đây là điểm mới lạ trong thiết kế nội thất văn phòng: Tại đây, các công ty cùng nhau chia sẻ không gian làm việc để từ đó có thể thấy được điểm mạnh, điểm yếu của nhau và trao đổi, học hỏi.

thiết kế nội thất văn phòng