Đối với mỗi công việc, ngành nghề đều có những đặc điểm, đặc trưng riêng biệt và điều này càng đúng hơn khi nói về sự đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, trong sự đa dạng đó ta vẫn tìm thấy những tiêu chí chung được tuân thủ như là cơ sở để xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Một trong những hạng mục đầu tư mà trên 90% các doanh nghiệp đều lựa chọn triển khai đầu tiên khi bắt tay vào kinh doanh đó là thiết kế showroom. Vậy xu hướng thiết kế nội thất showroom mới nhất hiện nay là gì???

Showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm kinh doanh mà còn là nơi các đơn vị cung ứng sản phẩm tương tác trực tiếp với khách hàng vì vậy mỗi chi tiết trong showroom cần được thiết kế tỉ mỉ giống như việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong ấn tượng ban đầu của khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc thiết kế và thi công nội thất showroom, các kiến trúc sư của nội thất Hải Âu đã cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, những xu hướng được ưa chuộng nhất mùa thu đông 2015

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom đón đầu xu hướng mới nhất hiện nay

  1. Thiết kế nội thất showroom phong cách hiện đại

Showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết cầu kì để xây dựng một không gian thoáng rộng, trẻ trung và phong cách. Đối với mỗi mặt hàng kinh doanh và đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp đã lựa chọn cá tính riêng cho showroom để vừa đảm bảo tiện ích, thẩm mỹ và hơn thế lưu giữ ấn tượng trong lòng khách hàng.

Đối với phong cách hiện đại, những màu sắc nhẹ nhàng như trắng, kem, xám…hoặc cách phối pastel là ưu tiên số một cho mùa thu đông năm nay

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom

  1. Thiết kế nội thất showroom phong cách cổ điển.

Lấy cảm hứng từ đặc trưng kiến trúc cổ điển Châu Âu, những showroom được đầu tư thiết kế với mục đích mang lại ấn tượng về sự sang trọng và đẳng cấp. Thông thường, những showroom cổ điển thường phù hợp với những mặt hàng như rượu ngoại, thời trang dạ tiệc, trang sức cao cấp… tạo nên những thiết kế nội thất showroom phù hợp cho bạn.

Sắc vàng, bạc ánh kim được ví như màu thương hiệu của phong cách cổ điển. Ngoài ra, một chút nhấn nhá ngọt ngào với tone màu nóng bỏng như đỏ, đỏ cam, hồng tím… cũng mang tới nhiều góc nhìn thú vị.

thiết kế nội thất showroom

  1. Thiết kế showroom theo phong cách sáng tạo

Sáng tạo là một trong những đặc trưng trong thiết kế nội thất showroom cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh thời trang dành cho giới trẻ hay giới thiệu các dịch vụ, công nghệ giải trí thì hãy ghi dấu ấn trong lòng khách hàng của bạn bằng một showroom ĐỘC- LẠ và ấn tượng.

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom với phong cách sáng tạo

Màu sắc cho phong cách sáng tạo là tất cả hơn 1400 màu sơn công nghệ mới đã được nghiên cứu và đưa vào sử dụng-bởi sáng tạo là không giới hạn