Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với tone màu tươi sáng nhẹ nhàng mang lại một không gian thư thái dễ chịu. Tuy nhiên diện tích không gian sinh hoạt chung của căn hộ khá nhỏ nên đòi hỏi sự tinh tế trong thiết kế, dưới đây là những tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

Hầu hết thiết kế nội thất được lựa chọn đều được thiết kế đơn giản nhưng không nhàm chán bởi sự kết hợp màu sắc khéo léo. Không gian bếp tuy nhỏ nhưng gọn gàng và đảm bảo nhu cầu sử dụng của một gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho thiet-ke-noi-that-phong-khach-2

Toàn bộ vật liệu được sử dụng đều là những sản phẩm đá, kính và gỗ cao cấp với cam kết về độ bền cùng khả năng lau chùi, vệ sinh tuyệt đối. Thiết kế không chỉ tiết kiệm không gian, tối ưu hóa tiện ích sử dụng mà còn chứa đựng giá trị thẩm mỹ cao đảm bảo không gian diện tích cho ngôi nhà của bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho

Nội thất được thiết kế bố trí phù hợp mang lại không gian sống mới cho ngôi nhà của bạn

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho

Không gian phòng ăn nhỏ với hệ thống tủ rượu ốp sát tường sang trọng, tinh tế cùng bộ bàn ăn cùng phong cách. Màu sơn tường khác biệt giữa các không gian tạo ấn tượng về sự phân chia bố cục rõ ràng nhưng không tách biệt.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho thiet-ke-noi-that-phong-khach-7

Không gian tiếp khách trẻ trung với bộ salon sáng màu trên nền sàn gỗ tốt tạo sự tương phản cần thiết cho một thiết kế độc đáo.Điều này càng chứng tỏ sự tỉ mỉ, cầu toàn đến từng chi tiết của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tổng thể thiết kế mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện và tinh tế.  Trên đây là những tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ bạn có thể tham khảo cho không gian ngôi nhà của mình nhé.

Hotline: 0945 999 856