Ngoài cái tên chung cư Green Star gợi đến cho mỗi chúng ta một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên thì nơi đây cũng được nhắc đến với là thành phố giao lưu với những điều tuyệt vời. Dự án chung cư Green Star là cửa ngõ tây Nam của thủ đô Hà Nội được thiết kế sang trọng và hiện đại hài hòa cũng không gian đó là thiên nhiên xanh, hồ nước mang đến cho những cư dân sống tại nơi đây sự tiện nghi, hoàn hảo. Cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan dự án chung cư Green Star bạn nhé:

Dự án chung cư Green Star có tổng diện tích lên tới 34.636m2 gồm 3 tòa A1, A2 và A3 cùng 2 tầng hầm để làm bãi đỗ xe của dành cho mỗi cư dân. Không chỉ sở hữu là một trong những nơi có diện tích lớn mà giữa các tòa còn được sắp xếp xung quanh hồ nước với ý nghĩa mang tới tầm nhìn cho các căn hộ cũng như mang đến không gian xanh, tươi mới và yên tĩnh cho nơi đây.

Sau quá trình trao đổi với những cư dân đang sở hữu những căn hộ ở dự án chung cư green star, các kiến trúc sư Hải Âu đã tiến hành thiết kế nội thất cho những căn hộ nơi đây và dưới đây là thiết kế nội thất chung cư Green Star với diện tích là 68m2 để gửi tới những khách hàng. Các bạn cùng tham khảo để có những ý tưởng trong không gian nội thất chung cư Green Star tới ngôi nhà của mình bạn nhé:

du-an-chung-cu-green-star

Dưới đây là bản thiết kế căn hộ dành cho dự án chung cư Green Star với những chi tiết, thiết kế để phù hợp với dự án thành phố giao lưu này. Các kiến trúc sư của nội thất Hải Âu với mong muốn mang đến không gian ngọt ngào, cùng sở thích phong cách riêng của mỗi gia chủ. Để chốn đi về của mỗi gia đình luôn thoải mái và bình yên.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Phòng khách được thiết kế với sự lựa chọn là những gam màu trầm ấm hướng đến không gian ấm áp ngọt ngào cho không gian của mỗi gia chủ. Trong dự án chung cư Green Star hay trong thiết kế nội thất chung cư các kiến trúc sư Hải Âu luôn hướng đến sự tối giản về thiết kế để không gian gia đình luôn thoải mái nhưng tinh tế mang phong cách sở thích riêng của mỗi gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Trên đây là thiết kế tổng quan dự án chung cư Green Star mà các kiến trúc sư muốn gửi tới khách hàng. Hãy để nội thất Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng lên không gian sống mới bạn nhé.

Hotline: 0945 999 856