Haiau Design Thiết kế tầng hầm biệt thự Vinhomes GreenBay sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế tầng hầm biệt thự, thực tế mà nói đây chính là một bước đột phá mới trong giới thiết kế hiện nay. Trên thực tế, khu vực tầng hầm của biệt thự, nhà phố ngày trước khách hàng thường sử dụng để làm tầng hầm để xe hoặc làm nhà kho để chứa đồ. Tuy nhiên, hiện nay, phần diện tích tầng hầm biệt thự được sử dụng như một thiên đường giải trí của cuộc sống. Thiết kế tầng hầm biệt thự không chỉ đòi hỏi “đẹp” mà còn phải “chất” “độc”.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất tầng hầm biệt thự mới nhất mà HaiAu Design vừa thiết kế biệt thự cho khách hàng. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Với mẫu thiết kế nội thất tầng hầm biệt thự cao cấp này, khách hàng có thể thiết kế làm nơi sinh hoạt chung như rạp chiếu phim cao cấp, phòng khách kết hợp với hình thức karaoke giải trí, phòng rượu, quầy bar….
Với kiểu mẫu thiết kế nội thất tầng hầm biệt thự này, khách hàng có thể linh hoạt, cơ động trong việc biến không gian nội thất tầng hầm thành nhiều hoạt động khác nhau. HaiAu Design thiết kế những chiếc sofa đơn, sofa đôi cao cấp, cùng hệ thống kệ tủ trưng bày ấn tượng. Bộ dàn loa âm thanh sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho hoạt động vui chơi giải trí của gia chủ.

 

Quý khách gọi Hotline: 0945.999.856 hoặc để lại thông tin, Hải Âu sẽ liên lạc ngay để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn về thiết kế thi công nội thất.

Liên hệ