Những quán cà phê diện tích nhỏ đôi khi  chỉ có diện tích khoảng 8-10m nên để tạo ra được những thiết kế độc đáo, mới lạ cho không gian quán là một điều tương đối khó làm. Tuy nhiên chỉ cần chủ nhân biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo thì sẽ tạo nên một thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ vừa đẹp, tinh tế mang phong cách của bạn.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-01

Với những quán cà phênnhỏ thì nội thất quán cà phê  cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, chúng ta nên chọn những mẫu nội thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cafe. Với diện tích nhỏ thì nên sử dụng loại bàn ghế nhỏ chiếm ít diện tích tăng được không gian mà khách ngồi vẫn thấy thoải mái, khi cần có thể sắp xếp lại tùy theo nhu cầu của khách. Vì khi khách hàng vào quán không gian của quán là điều khách hàng cảm nhận đầu tiên và sẽ là điều quan trọng để khách hàng có trở lại quán lần nữa hay không.

Bên cạnh đó,bạn có thể thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ bằng những giỏ hoa xinh xinh có độ dài thân cây vừa phải. Nếu bạn thích những giỏ hoa thân cây dài để tạo sự mềm mại thì những giỏ hoa này chỉ nên đặt ở các góc tường, tránh treo lủng lẳng trên không trung sẽ làm không gian của quán thêm rối. Nên sử dụng tranh vẽ tường để trang trí quán cafe. Bạn nên hạn chế sử dụng những tranh có khung treo khổ lớn, vì chúng sẽ làm cho không gian của quán có cảm giác chật chội hơn. Một giải pháp khá thời thượng hiện nay đó là tranh vẽ tường 3D đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-2

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế quán cafe diện tích nhỏ sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn kỹ bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công.

Bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe diện tích nhỏ mà chưa có ý tưởng ưng ý nhất?

Bạn lo lắng về kinh phí thiết kế nội thất đắt đỏ?

Bạn chưa tìm được nhà thiết kế tin cậy để thiết kế không gian quán cafe của mình?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp tại HaiAu Tic bạn nhé. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ, từng thiết kế nhiều dự án chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn . Chúng tôi với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển, mang lại những thiết kế, tác phẩm nghệ thuật dành tặng khách hàng thân yêu.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-3