Thiết kế phòng tắm theo phong cách tân cổ điển đang là một trong những xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay cho căn nhà của gia đình mình. Vậy với phong cách tân cổ điển có điều gì hấp dẫn mà lại được các gia đình chọn cho mình để thiết kế phòng tắm như vậy .

thiết kế phòng tắm

Đồng bộ về phong cách với toàn bộ thiết kế của căn hộ tân cổ điển, phòng tắm luôn được chú ý đặc biệt hơn bởi yêu cầu về độ bền dưới môi trường độ ẩm cao. Mỗi chi tiết trong thiết kế đều được cân nhắc về chất liệu và tạo hình sao cho vừa đảm bảo tiện ích sử dụng và giá trị thẩm mỹ.

thiết kế phòng tắm

Họa tiết, hoa văn cầu kỳ tạo nên sự lộng lẫy cho không gian phòng tắm của gia đình bạn

thiết kế phòng tắm

Sơn thiếp vàng, bạc ánh kim lấp lánh cùng hệ thống ánh sáng huyền ảo khiến không gian thêm sang trọng, đẳng cấp. Sự hòa trộn màu sắc tinh tế mang lại cảm giác ngọt ngào, lãng mạn như chốn thiên đường. Một ly rượu nhỏ cho khoảnh khắc thư giãn chắc hẳn sẽ là một gợi ý tuyệt sau những giờ làm việc căng thẳng hay đơn giản chỉ là thêm một chút gia vị cho cuộc sống, tất cả mọi điều sẽ tạo nên những thiết kế phòng tắm sang trọng, hiện đại mà những phong cách riêng của mỗi gia đình