Sau quá trình tìm hiểu cũng như trao đổi với các kiến trúc sư, chủ đầu tư chung cư Ecogreen đã lựa chọn nội thất Hải Âu để thiết kế nội thất văn phòng cho nơi làm việc của mình, mọi không gian đều mang đến sự thoải mái hướng đến hiệu quả cao trong công việc. Các bạn cùng tham khảo không gian văn phòng làm việc quan từng bản thiết kế dưới đây bạn nhé:

thiet-ke-noi-that-van-phong

Ngày vào đại sảnh là logo của chủ đầu tư mang gam màu xanh của chung cư Ecogreen mang đến những cái nhìn đầu tiên để mỗi khách hàng đến với nơi đây cảm nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Trong thiết kế nội thất văn phòng chủ đầu tư Ecogreen với đại sảnh được thiết kế với những chiếc ghế để mỗi khách hàng đến với nơi đây có thể nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi của mình, hướng đến sự tiện ích thuận tiện của mỗi khách hàng khi đến với nơi đây.

thiet-ke-noi-that-van-phong

thiet-ke-noi-that-van-phong

Phòng hội trường được thiết kế phù hợp để hướng đến sự tiện ích tốt nhất cho chủ đầu tư chung cư Ecogreen, mỗi gam màu của nơi đây được lựa chọn phù hợp với không gian hài hòa chủ đạo của nơi đây. Để không gian làm việc nơi đây luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong

thiet-ke-noi-that-van-phong

Không gian thiết kế nội thất văn phòng VIP của chủ đầu tư được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp với đó là bình hoa to được đặt ở trung tâm của căn phòng, hòa cùng không gian đó là hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và bức tranh mang đến sự phá cách phong cách riêng của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Trên đây là không gian thiết kế nội thất văn phòng chủ đầu tư Ecogreen mà Hải Âu đã tiến hành thiết kế và thi công. Cảm ơn chủ đầu tư Ecogreen đã cho Hải Âu có cơ hội được đóng góp một phần nào đó trong không gian làm việc của mọi người để đến với nơi đây mọi khách hàng luôn cảm thấy thoải mái cũng như nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc của mình hiệu quả nhất. Liên hệ với nội thất Hải Âu để nhận được sự tư vấn từ các kiến trúc sư bạn nhé.

Hotline: 0945 999 856