Sự phát triển không ngừng của xã hội cũng dần làm thay đổi những tiêu chuẩn về thẩm mỹ của con người và thiết kế nội thất cho không gian sống cũng không nằm ngoài sự thay đổi đó. Nếu như trước đây, sự cầu kỳ, lộng lẫy được cho là  chuẩn mực của sự sang trọng và thẩm mỹ thì ngày nay, con người có xu hướng lựa chọn những món đồ nội thất kích thước nhỏ, đơn giản để tiết kiệm không gian và phù hợp với mục đích sử dụng. Vì vậy, một phong cách thiết kế nội thất hiện đại được ra đời như một điều tất yếu.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại mang tới sự trẻ trung, năng động và khả năng bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ, đặc biệt là không bị ràng buộc bởi bất kỳ một quy chuẩn nào và hướng tới sự độc lập trong thiết kế.

thiet-ke-noi-that-theo-phong-cach-hien-dai-3

Màu sắc tươi sáng, trẻ trung được ưa thích và lựa chọn phù hợp với lứa tuổi cũng như sở thích của từng thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-theo-phong-cach-hien-dai-4

Chất liệu được sử dụng nhiều nhất vẫn là gỗ, da, kính, pha lê…cao cấp sẽ đảm bảo độ bền, an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.

thiet-ke-noi-that-theo-phong-cach-hien-dai-6

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sẽ đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như nhà phố, chung cư. Điểm nổi bật của phong cách là mang tới một không gian đa chiều tiện ích, giảm áp lực về diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo về độ tinh tế, hoàn mỹ từ mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hiện nay thiết kế nội thất Hải Âu cũng đang dần mang những phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong những bản thiết kế của mình tới khách hàng.