Từ xa xưa, Âm và Dương được cho là nền tảng trong thực hành Phong Thủy, thừa nhận rằng vũ trụ được tạo nên từ hai lực lượng năng lượng đối lập nhau và không thể sống tách biệt nhau. Phong thủy cho rằng chúng ta cần phải tìm kiếm sự cân bằng từ hai lực lượng đối lập nhau để tạo nên sự hài hòa thống nhất. Vậy thiết kế nội thất phong thủy phòng khách có là điều cần thiết trong gia đình bạn ???

thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Con người tìm cách áp dụng thuyết Âm Dương vào trong không gian nhà ở để tìm thấy sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Trong bài trí và thiết kế nhà ở, phòng khách được đặc biệt quan tâm, vì đây được coi là nơi dành cho sự thư giãn, nghĩ ngơi và tận hưởng của gia đình. Ngoài việc đạt được sự cân bằng và hài hòa trong không gian nhà ở, một phòng khách có nội thất phong thủy hài hòa còn mang lại tài vận cho gia chủ và những người sống cùng trong không gian đó.

Trong thuyết âm dương, không gian phòng khách mang tính âm. Vì vậy muốn đạt được sự cân bằng, phòng khách nên được thiết kế với những gam màu dịu, sử dụng những loại vải mềm mại cho trang trí, nội thất tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái nhất. Một phòng khách có phong thủy tốt không nên quá lớn hay quá nhỏ so với kích thước của không gian nhà ở và nên nằm ở nửa bên ngoài ngôi nhà.

nội thất phòng khách hợp phong thủy

Nội thất phòng khách hợp phong thủy

nội thất phòng khách hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

 

Phòng khách nên được thiết kế vuông vắn, tránh những hình dạng khác thường và nhiều góc cạnh. Phòng khách phải được đặt ở vị trí khô ráo, thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng. Ánh sáng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Ngoài ánh sáng tự nhiên, các ánh sáng nhân tạo khác như đèn bàn, đèn chùm và các loại ánh sáng khác đều có lợi.

thiết kế nội thất phòng khách

Nếu không đảm bảo được những yếu tố trên trong không gian phòng khách sẽ không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến vận khí mà còn có hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Bài trí nội thất nên đảm bảo được những yếu tố vừa mang lại vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà, vừa mang lại sự hài hòa và dễ chịu nhất cho không gian phòng khách. Trong phong thủy nhà ở, nội thất phòng khách nên có hình dạng tròn, để mang lại vẻ thân thiện và cởi mở trong không gian gia đình.

nội thất phòng khách hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Áp dụng phong thủy trong bài trí nhà ở sẽ mang lại cho chúng ta một không gian sống cân bằng và hài hòa. Sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, được thư giãn và sinh hoạt gia đình trong một không gian phòng khách tiện nghi, hài hòa mang lại cho con người một cuộc sống lý tưởng và viên mãn.

thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách hợp phòng khách

Thiết kế nội thất phong thủy phòng khách là một điều cần thiết với mỗi gia đình để mang lại không gian sống mới cho mỗi chúng ta. Hãy để thiết kế nội thất Hải Âu cùng chung tay mang lại không gian sống mới hài hòa trong gia đình bạn nhé.

Hotline: 0945 999 856