Sự kết hợp hai phong cách thiết kế Á Đông và Bắc Âu sẽ trở thành xu hướng thiết kế năm 2018 được người trẻ yêu thích.

Người Nhật luôn gọn gàng, ngăn nắp và yêu thích tiện nghi nên thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản nổi tiếng với sự tiện nghi.

Phong cách thiết kế Scandinavia lại hướng đến sự đơn giản phóng khoáng. Khi kết với với phong cách Nhật Bản làm giảm sự cứng nhắc và gò bó.

Đơn giản, hiện đại, tiện nghi nhưng tự do và mới mẻ. Đây chắc chắn là những điều mà các bạn trẻ và những người yêu thích lối sống thành thị tìm kiếm cho căn hộ của mình.

Phong cách Scandinavi giúp phong cách Nhật Bản bớt cứng nhắc hướng đến đơn giản phóng khoáng.

Phong cách Scandinavia giúp phong cách Nhật Bản bớt cứng nhắc hướng đến đơn giản phóng khoáng.

>>> Xem Ngay Thiết kế tối giản Minimalist – mang đến không gian gọn gàng trang nhã đầy đủ công năng sử dụng

Với phong cách thiết kế này, những gam màu tự nhiên, trung tính của Scandinavia sẽ được kết hợp với 3 gam màu quen thuộc trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản là đen – trắng – nâu. Các mảng màu tương phản nhau sẽ khiến công gian bớt nhàm chán, thêm ấn tượng.

Nhìn chung thiết kế nội thât phong cách Nhật Bản rất thích hợp với các căn hộ chung cư tại Việt Nam hiện nay, dễ dàng điều chỉnh để thích hợp với diện tích, gam màu tinh tế, hài hòa. Tổng thể tiện nghi và ngăn nắp. Những yếu tố đó sẽ giúp căn hộ bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.

Một chi tiết quan trọng cần nhớ là sự tiện nghi. Bao giờ người Nhật cũng thích chuẩn bị đầy đủ nhất có thể cho mỗi cuộc hành trình. Cuộc sống họ cũng vậy. Đó là lí do họ luôn tìm tòi để sáng tạo ra nhiều tiện nghi mới, giúp công việc nhà và sinh hoạt hằng ngày bớt nặng nhọc đi.

Hình ảnh thiết kế nội thất kết hợp phong cách Nhật Bản và Scandinavia

>>> Xem thêm Thiết kế nội thất Vinhomes Gardenia do Hải Âu Design thiết kế và thi công

Hải Âu Design