Bằng việc khai thác tối đa hiệu quả sử dụng không gian căn hộ và đưa vào thực hiện những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế nội thất gia đình, những kiến trúc sư của thiết kế nội thất Hải Âu đã mang đến cho gia đình anh Công một không gian căn hộ mang phong cách hiện đại sống động và thể hiện cá tính của người sở hữu

  1. Phòng khách liền bếp ăn của gia đình anh Công 

phòng khách liền bếp

Phòng khách liền bếp của gia đình anh Công trong nội thất Hải Âu

Gia đình anh Công đã lựa chọn thiết kế phòng khách liền bếp – một trong những xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay để mang lại cho gia đình một không khí ấm cúng, quây quần.

2

Sau khi trao đổi với các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Hải Âu gia đình anh đã lựa chọn cho mình nội thất phòng khách chủ đạo là gam màu trầm, được kết hợp trong căn phòng tràn ngập ánh sáng để mang lại cho gia đình một không gian phòng khách dễ chịu, thoải mái nhất.

3

Bếp ăn sử dụng gam màu tươi sáng với gam màu xanh làm điểm nhấn. Gian bếp nhỏ của gia đình anh Công đã sử dụng triệt để ánh sáng tự nhiên bằng việc bố trí nhiều cửa sổ, mang lại một không gian thoáng đãng, tươi mới.

2. Phòng làm việc với màu sắc dịu nhẹ 

4

Với màu sắc dịu nhẹ, hài hòa kết hợp với ánh sáng tự nhiên và cách bài trí đơn giản, tinh tế, HAIAU TIC mong muốn mang đến cho người sử dụng một phòng làm việc thực sự hiệu quả

3. Phòng ngủ với thiết kế nhẹ nhàng của gia đình anh Công 5

Phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng và lãng mạn hài hòa thể hiện cái nhìn tinh tế của người thiết kế. Cửa lớn nhìn ra ban công và quang cảnh bên ngoài mang lại cho không gian căn phòng cảm giác tươi mới và sảng khoái mỗi ngày.

6

Phòng ngủ của trẻ em được thiết kế với gam màu xanh chủ đạo mang đến một không gian tươi sáng, giàu tính sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ.

7

Nội thất Hải Âu đã tận dụng một trong những đặc điểm nổi bật của căn hộ gia đình anh Công là việc tận dụng sử dụng ánh sáng tự nhiên tối đa cho các căn phòng.

3. Phòng tắm với màu sắc được thiết kế hài hòa với không gian ngôi nhà 8

Phòng tắm sử dụng màu sắc hài hòa trong tổng thể căn nhà với ánh sáng và màu sắc dịu nhẹ.

4. Thiết kế ban công không gian xanh tạo không gian thoải mái cho ngôi nhà của anh Công 

9

Một ban công nhỏ được thiết kế với hướng nhìn từ phòng khách tạo ra một không gian xanh dễ chịu cho gia đình.