Với mong muốn đưa không gian sống trẻ trung và hiện đại của căn hộ của gia đình mình, chị Lan đã lựa chọn đến các thiết kế của thiết kế nội thất Hải Âu. Với yêu cầu muốn có một không gian sống tiện lợi vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế.

  1. Phòng khách của gia đình chị Lan với phong cách hiện đại

1

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu chủ chủ đạo là màu trắng. Hệ thống của kính rộng vừa tạo ra sự thoáng đãng vừa mang lại ánh sáng cho căn phòng. Nội thất trang trí được tối giản gọn nhẹ giúp không gian phòng khách mở rộng hơn. Phòng khách được sử dụng hai gam màu trắng xám tương phản tôn lên cá tính của chủ nhà. Sử dụng tường gỗ để làm điểm nhấn là một trong những điều nội thất Hải Âu hướng đến để tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

2

2. Nhà bếp với không gian ấm cúng là điều gia đình chị hướng đến 

3

Nhà bếp được thiết kế đơn giản, tạo nên cảm giác sum họp, ấm cúng. Kết hợp trang trí bằng màu xanh cốm tạo nên sự tươi mát, dễ chịu cho không gian bếp.

4

3. Phòng ngủ đã được các kiến trúc sư của nội thất Hải Âu thiết kế hòa hợp với không gian của toàn ngôi nhà 

5

Thiết kế vẫn sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo để tạo sự đồng bộ về màu sắc với căn hộ. Ngoài ra phòng ngủ được kết hợp với gam màu trầm để trang trí, tạo nên sự yên tĩnh cho không gian giúp cho chủ nhà thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

6

Góc làm việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho gia chủ

7

4. Phòng ngủ cho trẻ em

8

Ngoài việc vẫn giữ tone màu trắng màu nền chủ đạo của căn hộ, phòng cho bé được trang trí với một số hình khối ngộ nghĩnh kết hợp cùng các màu sắc tươi sáng. Việc kết hợp trang trí này tạo nên sự sinh động cho căn phòng giúp vừa giúp khơi nguồn sáng tạo vừa mang lại sự thoải mái cho bé.

9

5. Phòng tắm với nội thất hiện đại của gia đình chị Lan 

`10

Không gian phòng tắm rộng,  sử dụng nội thất trong phòng tắm hiện đại, có tính chịu ẩm cao, vừa đảm bảo độ bền vừa mang lại sự tiện lợi và thoải mái  cho người sử dụng.

11