Thiết kế thi và thi công nội thất Hải Âu với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội thi công lành nghề đã mang đến sự hài lòng của gia chủ trong khu chung cư dự án Vinhomes Gardenia.

Khu chung cư Vinhomes Arcadia là một trong ba sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được quy hoạch với tổng diện tích đất là 16.413m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 7.259m2. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 242.259m2, khu chung cư cao tầng Vinhomes Arcadia gồm 3 tòa nhà có tên gọi lần lượt là A1, A2, A3 với chiều cao từ 37 – 39 tầng nổi và 2 tầng hầm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và không gian sống.

Các căn hộ chung cư Vinhome Arcadia Mỹ Đình được thiết kế theo một không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế “lưu tâm” và thiết kế sao cho chúng vẫn có kết nối linh hoạt với nhau. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn chú trọng ánh sáng tự nhiên đến từng căn phòng nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí.

Thiết kế và thi công nội thất Hải Âu – HAIAU TIC là đơn vị trực thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Hải Âu đã mang đến những không gian mới cho rất nhiều gia đình và một trong đó là thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Arcadia của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Dưới đây là không gian căn hộ được thể hiện qua những bản vẽ dưới đây, cùng tham khảo bạn nhé:

Một số hình ảnh thiết kế nội thất 3D chung cư Vinhomes Arcadia

thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-1 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-2 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-3 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-4 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-5 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-6 thiet-ke-noi-that-chung-vinhomes-gardenia-my-dinh-7

>>Xem ngay Thiết kế nội thất và thi công chung cư Mipec Riverside do Hải Âu Design thiết

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Arcadia, Dự án Gardenia Mỹ Đình

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0945 999 856