Chung cư Mipec Riverside là một trong những dự án chung cư cao cấp đang trong giai đoạn hoàn thành cơ bản và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2016 đang được trông đợi nhất hiện nay. Thiết kế nội thất Hải Âu đã thiết kế những công trình ở chung cư Mipec với mong muốn mang đến không gian sống mới cho những cư dân ở đây, dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside các bạn cùng tham khảo nhé: 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Thiết kế nội thất chung cư mipec riverside phòng khách với trang trí tinh tế kết hợp cùng đó là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và tầm view rộng mang lại không gian thoáng cho căn phòng

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside-4

Phòng khách được thiết kế với những trang trí nhỏ gọn mang lại sự sáng tạo cũng như tinh tế cho căn phòng

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Phòng bếp được thiết kế ốp đá mang lại sự tiện dụng cho gia đình gia chủ cũng như tối ưu diện tích mang lại không gian thoải mái cho căn phòng

Tọa lạc tại trung tâm quận Long Biên với những đặc điểm thuận lợi về giao thông, hạ tầng cơ sở, dịch vụ phát triển…không khó để chung cư Mipec Riverside trở thành một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng dân cư cũng như những chuyên gia bất động sản thủ đô. Sau quá trình trao đổi với các kiến trúc sư của nội thất Hải Âu lên ý tưởng nội thất nhiều cư dân đã có một không gian sống mới với ngôi nhà của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại mang những nét riêng của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cũng như phong thủy cho căn phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Một trong những gia chủ yêu thích màu xanh nhẹ nhàng và lãng mạn cho căn phòng ngủ của mình trong thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside.

Điểm nổi bật nhất của những căn hộ ở chung cư Mipec Riverside là có mặt thoáng nhìn ra dòng sông Hồng thơ mộng tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside rất nhiều cư dân đã chọn cho mình những thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho ban công nhà mình. Để có một không gian thoải mái, trong lành cho những người thân yêu của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec-riverside

Phòng tắm được thiết kế hiện đại cũng như đảm bảo độ an toàn chống trơn trượt là điều nhiều gia chủ hướng đến cho căn phòng tắm của mình.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside của nhà chú Định và chị Hằng các bạn có tham khảo nhé. Hãy để nội thất Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng lên một không gian sống mơ ước cho gia đình bạn!

Hotline: 0945 999 856