Chung cư Green Stars được coi là một trong những dự án trọng điểm của thủ đô hiện nay. Với thiết kế những tòa nhà được bao xung quanh bờ hồ mang đến không gian tươi mới đến với những cư dân sống tại nơi đây. Sau quá trình tìm hiểu cũng như trao đổi với những cư dân đang sở hữu những căn hộ ở nơi đây nội thất Hải Âu đã tiến hành thiết kế nội thất chung cư green stars với mong muốn mang đến không gian sống mới đến với mỗi ngôi nhà của nơi đây. Các bạn cùng tham khảo không gian sống chung cư green stars dưới đây bạn nhé:

 

Phòng khách được thiết kế mang những gam màu trầm ấm nhẹ nhàng tránh những gam màu lạnh để không gian của mỗi gia chủ luôn ấm áp ngọt ngào. Trong bản thiết kế mang diện tích 66.8 m2 của thiết kế nội thất chung cư green stars luôn hướng đến sự tươi mới trong không gian ngôi nhà của mỗi gia chủ. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến những phút giây thư giãn, kết hợp trong không gian đó là hệ thống đèn cũng như những trang trí mang tới không gian sống cho ngôi nhà của gia chủ.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Phòng bếp được thiết kế với hệ thống nội thất hiện đại cùng những gam màu được thiết kế hài hòa. Không những vậy trong thiết kế nội thất chung cư green stars các kiến trúc sư luôn hướng các thiết kế của mình có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến sự thoải mái trong không gian của mỗi gia chủ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Bàn ăn được thiết kế với vị trí liền kề với phòng khách hướng đến sự tiện ích tới mỗi thành viên cũng như tối ưu hóa diện tích mang đến không gian thoải mái tới ngôi nhà của mỗi gia đình

thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Phòng ngủ được thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng và ngọt ngào hướng đến không gian nghỉ ngơi thoải mái tới ngôi nhà của mỗi gia chủ. Thiết kế nội thất chung cư green star nói riêng hay các căn hộ chung cư nói chung luôn hướng đến sự ngọt ngào trong không gian phòng ngủ của gia chủ. Để nơi đây sẽ mang đến những phút giây nghỉ ngơi , thư giản xua tan những mệt mỏi của cuộc sống để nụ cười vẫn còn luôn ở lại, chào đón ngày mới với những hy vọng và những điều tuyệt vời.

du-an-thiet-ke-noi-that-chung-cu-green-star

Liên hệ với nội thất Hải Âu để nhận được sự tư vấn từ các kiến trúc sư của chúng tôi bạn nhé. Hãy để Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng lên những điều tuyệt vời đến không gian sống ngôi nhà của bạn.

Hotline: 0945 999 856