Penthouse là căn hộ nằm ở tầng cao nhất của một tòa nhà và được thiết kế theo một kiến trúc khác biệt so với những căn hộ thông thường. Trào lưu thiết kế nội thất căn hộ penthouse ra đời từ năm 1920 lần đầu tiên tại thành phố New York. Điểm nhấn đặc biệt của penthouse chính là sự sang trọng, tiện nghi và sự khác biệt về bố cục trong tổng thể thiết kế chung của tòa nhà.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse 1

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse sang trọng và hiện đại

Tại Việt Nam thiết kế nội thất căn hộ penthouse ngày càng được ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều gia đình sống ở các đô thị lớn. Căn hộ penthouse mang đến một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn thân thiện, hài hòa với thiên nhiên bởi sự thiết kế tinh tế của không gian sân vườn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse-2

thiết kế nội thất penthouse

Ngoài những ưu điểm về thẩm mỹ, penthouse giúp tối đa hóa diện tích và tiện ích khi sử dụng, xóa tan quan niệm giới hạn về không gian đối với những căn hộ chung cư thông thường.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse-3

Những xu hướng kiến trúc hiện đại thường được ưu tiên lựa chọn bởi sự hài hòa của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tân cổ điển lãng mạn, ngọt ngào cũng tạo nên sự mới mẻ và ngày càng được chú ý tới.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse-4

Penthouse chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa không gian biệt thự nhà vườn sang trọng với căn hộ chung cư trọc trời giữa lòng đô thị tráng lệ, hào hoa.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse-5

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse với không gian sống tuyệt vời dành cho gia đình bạn

Một buổi tối thanh bình, từ trên tầng cao nhìn xuống thành phố lung linh ánh đèn thực sự tuyệt vời như cuộc sống chốn thiên đường.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse-6