Thiết kế nội thất Hải Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và tư vấn nội thất chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những bản thiết kế không gian ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự là một hạng mục khá phức tạp, đòi hỏi cao về kỹ thuật, độ chính xác cũng như sự hài hòa về thẩm mỹ tới từng chi tiết. Phong cách thiết kế được đặc biệt ưa chuộng đối với biệt thự là cổ điển và tân cổ điển. Bên cạnh đó, thời gian gần đây xu hướng hiện đại bắt đầu được quan tâm chú ý bởi nhiều những tiện ích mà nó mang lại.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự với phong cách ưa chuộng cổ điển và tân cổ điển

03

Thiết kế nội thất biệt thự phải luôn tạo được sự liên kết với không gian sân vườn với những thiết kế nội thất tiểu cảnh tạo dựng điểm nhấn, nâng cao giá trị thẩm mỹ của thiết kế.

04

Trong thiết kế nội thất biệt thự, vấn đề quan trọng nhất đó là xác định phong cách và lên ý tưởng thiết kế sao cho hài hòa, đồng bộ và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như gu thẩm mỹ của mỗi thành viên trong gia đình. Những không gian sinh hoạt chung và riêng phải được thiết kế dựa trên nền tảng phong cách chủ đạo nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng, phù hợp nhu cầu sử dụng, tránh sự lặp lại nhàm chán.

Liên hệ để được tư vấn: 0945 999 856