Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà ngày càng tăng. Một trong những mối quan tâm lớn trong đó là thay đổi và làm mới không gian sống để phù hợp với nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ.

Có niềm đam mê lớn với nội thất gỗ và mong muốn có một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, gia đình anh Hòa đang sở hữu một căn biệt thự cao cấp đã lựa chọn một phương án cho nội thất căn hộ của mình qua sự tư vấn, thiết kế và thi công của các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Hải Âu.

  1. Phòng khách với phong cách thiết kế hiện đại

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại với chất liệu gỗ phổ biến, không gian phòng khách trở nên thoáng rộng và hòa hợp với không gian bên ngoài khung cửa sổ. Sự kết hợp vượt biên giới tạo cảm giác thân thiện và ấm cúng.

1

Bộ sofa chất liệu da cao cấp màu đen sang trọng và nổi bật.

2

2.  Phòng bếp với kích thước lớn để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh 

Không gian bếp được thiết kế khá cầu kì với hệ tủ kệ kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lớn. Khoảng cách giữa phòng khách và bếp được chia cách bằng một kệ thoáng tiện dụng.

3

4

5

3. Phòng ngủ mang phong cách của từng cá nhân trong gia đình anh 

Phòng ngủ được thiết kế phù hợp với cá tính, sở thích của mỗi thành viên trong gia đình.

7

8

9

10

11

Phòng ngủ lớn sang trọng với sự kết hợp màu sắc tinh tế và nội thất đơn giản. Khung cửa lớn tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, trong lành, tươi mát.

12

Đơn vị thiết kế nội thất Ecopark: Thiết kế nội thất Hải Âu 

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà HL Tower – Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3795 7217
Hotline: 0945 999 856
Mail: info@haiauticmienbac.vn