Thiết kế nội thất chung cư mipec nhà cô Bích với không gian ấm cúng, nơi mang đến những phút giây thư giãn đến với mỗi thành viên trong ngôi nhà của gia chủ. Từng chi tiết tạo nên một bức tranh tổng thể đến với không gian ngôi nhà của gia chủ. Mỗi một bản thiết kế nội thất chung cư mipec đều được các kiến trúc sư công ty thiết kế nội thất Hải Âu mang từng ý tưởng, sở thích thổi hồn vào từng không gian nơi đây.

Sở hữu căn hộ chung cư diện tích 121m2 tọa lạc tại khu chung cư Mipec Riverside Long Biên, gia đình cô Bích đã lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của công ty nội thất Hải Âu với yêu cầu thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang sự hài hòa của nét cổ điển cũng như nét hiện đại trong không gian sống ngôi nhà của mình. Dưới đây là thiết kế nội thất chung cư Mipec nhà cô Bích các bạn cùng tham khảo nhé:

Một số hình ảnh thiết kế nội thất 3D cho Nhà cô Bích

co-bich-khach-bep-1 co-bich-khach-bep-2 co-bich-khach-bep-3 co-bich-khach-bep-4 co-bich-khach-bep-5 co-bich-khach-bep-6 co-bich-khach-bep-7 co-bich-khach-bep-8 co-bich-khach-bep-9 co-bich-phong-ngu-1 co-bich-phong-ngu-1a co-bich-phong-ngu-1b co-bich-phong-ngu-1c co-bich-phong-ngu-2 co-bich-phong-ngu-2a co-bich-phong-ngu-2b co-bich-phong-ngu-3 co-bich-phong-ngu-3a co-bich-w2 co-bich-wc1