Dự án chung cư mipec nằm tại phía Đông của thủ đô với vị trí đắc địa nằm tiếp giáp với 3 con đường cùng tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long biên, sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội. Một dự án với tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp hiện đại hiện đại bậc nhất thủ đô với tổng vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng. Sau quá trình trao đổi với một số cư dân nơi đây hôm nay công ty thiết kế nội thất Hải Âu xin gửi tới bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư mipec với riêng phòng khách để các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới đến với ngôi nhà của mình nhé:

  1. Mẫu phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư mipec nhà anh Cường:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

Mẫu phòng khách nhà anh Cường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với sự bố trí hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại mang đến không gian gần gũi, ấm áp đến với không gian nơi đây. Từng chi tiết trong bức tranh phòng sinh hoạt chung nơi đây luôn hướng đến những tiện ích của mỗi thành viên từ những chiếc ghế dài đọc sách với tầm view nhìn ra bên ngoài hay những bức tranh, kệ tủ sách tiện nghi. Mọi điều đều tạo nên một thiết kế nội thất chung cư mipec hiện đại, sang trọng đến với ngôi nhà của anh Cường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

2. Phòng sinh hoạt chung trong thiết kế nội thất chung cư mipec nhà chú Định

Trong ngôi nhà của chú Định mọi nội thất được lựa chọn đều mang gam màu trầm ấm, kết hợp cùng với đó là việc kết hợp hài hòa trong nội thất hiện đại, tinh tế mang đến bức tranh không gian sống tuyệt vời đến với nơi đây.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

Từng chi tiết trong không gian nơi đây đều được kết hợp hài hòa mang đến những bức tranh không gian cuộc sống đến với nơi đây. Thiết kế nội thất chung cư mipec nhà chú Định hướng đến những tiện ích cũng như sở thích đến với mỗi thành viên trong gia đình của chú.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mipec

Trên đây là không gian một số mẫu thiết kế nội thất chung cư mipec mà Hải Âu đã tiến hành thiết kế và thi công nội thất đến với không gian nơi đây. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các kiến trúc sư của chúng tôi bạn nhé!

Hotline: 0945 999 856