Trong quá trình trao đổi với các kiến trúc sư của Hải Âu và đưa ra những ý tưởng cho ngôi nhà của mình để có một thiết kế phù hợp nhất. Nhà cô Thủy đã tin tưởng Thiết kế và Thi công Nội thất Hải Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng như tư vấn và thi công nội ngoại thất.

Thiết kế và thi công nội thất của công ty nội thất Hải Âu với yêu cầu thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang sự hài hòa của nét cổ điển cũng như nét hiện đại trong không gian sống ngôi nhà cô Thủy. Dưới đây là thiết kế và thi công nội thất chung cư Mipec nhà cô Thủy các bạn cùng tham khảo nhé:

Một số hình ảnh thiết kế nội thất 3D cho Nhà cô Thủy

thiet-ke-noi-that-co-thuy-1 thiet-ke-noi-that-co-thuy-2 thiet-ke-noi-that-co-thuy-3a thiet-ke-noi-that-co-thuy-4a thiet-ke-noi-that-co-thuy-5a thiet-ke-noi-that-co-thuy-6a thiet-ke-noi-that-co-thuy-7a thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn1 thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn2 thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn3 thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn4 thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn5 thiet-ke-noi-that-co-thuy-pn7