Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside nhà anh Chuyên. Với mong muốn có một căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại anh Chuyên MIPEC đã chọn HAIAU TIC chúng tôi để thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Sau khi làm việc với kiến trúc sư của chúng tôi, gia đình anh Chuyên đã lựa chọn được bản thiết kế phù hợp với từng thành viên gia đình của mình. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm tự hào để chúng tôi bước tiếp trên những chặng đường phía trước.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-1

Phòng khách với màu nâu gỗ tự nhiên đã được gia đình anh Chuyên lựa chọn cho mình

Màu sắc ưa thích của gia đình anh là màu nâu gỗ tự nhiên vì vậy kiến trúc sư  HAIAU TIC đã lựa chọn gam màu nâu trầm ấm làm màu chủ đạo cho không gian phòng khách của gia đình mình. Việc tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên khiến phòng khách thoáng rộng hơn. Kiến trúc sư cũng lựa chọn bộ salon màu tương phản giúp không gian trầm nhưng vẫn toát lên được cá tính, sự trẻ trung của căn phòng. Căn phòng khách được kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên tạo nên sự hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế với gia đình anh Chuyên.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-2

Thiết kế phòng khách với màu nâu chủ đạo của gỗ tự nhiên

Thiết kế phòng khách với không gian hiện đại là điều gia đình anh hướng đến khi lên ý tưởng với kiến trúc sư của HAIAU TIC

Gỗ vẫn là sự lựa chọn số một cho không gian phòng ăn hiện đại. Điểm nổi bật của thiết kế chính là bộ sập gỗ và bàn trà theo phong cách Nhật Bản truyền thống, phù hợp với những bữa tiệc ấm cúng của gia đình.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-3

Phòng làm việc với không gian yên tĩnh là điều anh Chuyên hướng đến khi lên ý tưởng với kiến trúc sư

Do nhu cầu cần phải có một không gian làm việc yên tĩnh và tủ tài liệu cỡ lớn. Anh Chuyên đã dành riêng một căn phòng để phục vụ công việc của mình. Hòa cùng với thiết kế nội thất của ngôi nhà bàn làm việc và tủ sách gỗ cao cấp được thiết kế cạnh một khung cửa sổ lớn nhìn ra khoảng không gian rộng, tạo niềm hứng khởi, giảm căng thẳng khi làm việc.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-4

Thiết kế nội thất phòng làm việc với không gian yên tĩnh

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-5

Màu sắc tươi sáng được gia đình anh Chuyên lựa chọn cho để thiết kế phòng ngủ cho gia đình mình

Phòng ngủ được lựa chọn màu sắc tươi sáng hơn một chút so với toàn bộ căn hộ. Sự nhẹ nhàng, tinh tế của màu sắc tạo nên một không gian lãng mạn, nhẹ nhàng cho căn phòng ngủ của gia đình anh. Và gia đình anh cũng lựa chọn những nội thất có kích thước nhỏ để tạo không gian cho căn phòng của mình.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-chuyen-6

Hotline: 0945 999 856