Thiết kế nội thất chung cư Mipec riverside long biên một trong những khu chung cư mới được xây dựng và là lựa chọn cho nhiều hộ gia đình với những tiện ích nổi bật như vị trí 3 mặt phố cùng những thiết kế hiện đại thông minh, có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng cũng như nguồn ánh sáng tự nhiên.

Gia đình chị Hoa sở hữu một căn hộ rộng với diện tích 120.5 m2 và đã sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của thiết kế nội thất Hải Âuvới mong muốn mang lại không gian sống mới cho ngôi nhà của mình. Sau quá trình trao đổi với các kiến trúc sư của Hải Âu và đưa ra những ý tưởng cho ngôi nhà của mình để có một thiết kế phù hợp nhất, dưới đây là không gian mới của gia đình chị Hoa được thể hiện qua những bản vẽ dưới đây, cùng tham khảo bạn nhé:

Phòng khách thiết kế nội thất chung cư mipec riverside long biên nhà chị Hoa:

Lúc ban đầu, gia đình chị Hoa muốn màu tường phòng khách là màu nâu tuy nhiên với sự lựa chọn bộ salon chất liệu da cao cấp màu đen, việc sơn một bức tường màu nâu gỗ sẽ khiến căn phòng cảm giác tối màu sắc không hài hòa và kém nổi bật. Các kiến trúc sư đã nêu ý kiến về một bức tường màu kem ngọt ngào mà vẫn toát lên được vẻ tinh tế của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-1

Phòng khách nhà chị Hoa với màu kem ngọt ngào và được đặt ở vị trí có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-2

Nội thất phòng bếp và phòng ăn nhà chị Hoa mipec riverside long biên

Thiết kế nội thất chung cư mipec riverside long biên nhà chị Hoa với phòng bếp và phòng ăn cũng được kết hợp màu sắc đồng bộ với không gian phòng khách. Sự lựa chọn đồ nội thất màu sắc và kiểu dáng đơn giản không làm mất đi sự sang trọng của căn hộ. Hai màu trắng kem và màu đen kết hợp sẽ khiến căn phòng cảm giác hơi lạnh. Vì vậy các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng đèn ánh vàng để không gian trở nên ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-3

Bàn ăn nổi bật trên nền kem ngọt ngào xuyên suốt hài hòa không gian ngôi nhà

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-4

Bàn ăn được trang trí với những lọ hoa mang lại nét tươi mới, nhẹ nhàng cho phòng ăn nhà chị Hoa

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-5

Phòng bếp có diện tích khá nhỏ vì vậy kích thước của tủ, kệ cũng được lựa chọn vô cùng khéo léo để tiết kiệm không gian gia đình chị .

Phòng ngủ nhà chị Hoa Mipec Riverside Long Biên được thiết kế theo đúng sở thích của cậu con trai đam mê bóng đá

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-6

Phòng ngủ với đam mê bóng đá con trai nhà anh chị

Phòng ngủ của anh chị Hoa sang trọng, nhẹ nhàng và thoáng rộng vì hệ thống tủ kệ siêu mỏng. Màu sắc kết hợp tinh tế và lãng mạn.

Không gian phòng thờ nhà chị Hoa chung cư Mipec Riverside Long Biên

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-9

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-chi-hoa-10

Gia đình chị với mong muốn có một không gian tâm linh trang trọng, thanh sạch và tách biệt do vậy các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng không gian phân chia phòng thờ bằng một kệ tủ có kích thước vừa phải.

Trên đây là không gian sống mới nhà chị Hoa ở chung cư Mipec Riverside Long Biên với những nét riêng của gia đình chị hòa cùng sự hài hòa trong vị trí, tiện dụng cho không gian ngôi nhà. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc cùng sự tự hào trên bước đường tương lai.

Hãy để nội thất Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng lên không gian sống mới cho ngôi nhà của bạn !

Hotline: 0945 999 856