Thiết kế nội thất nhà cô Nga, chung cư Mipec Riverside. Thiết kế  và thi công nội thất Hải Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cũng như tư vấn và thi công nội thất. Chúng tôi đã mang đến những không gian mới cho rất nhiều ngôi nhà và một trong đó là nội thất chung cư mipec riverside nhà Cô Nga.

Chung cư Mipec riverside long biên một trong những khu chung cư mới được xây dựng và là lựa chọn cho nhiều hộ gia đình với những tiện ích nổi bật như vị trí 3 mặt phố cùng những thiết kế hiện đại thông minh, có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng cũng như nguồn ánh sáng tự nhiên…… Gia đình cô Nga sở hữu một căn hộ rộng với diện tích 124.5 m2 và đã sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của thiết kế nội thất Hải Âu với mong muốn mang lại không gian sống mới cho ngôi nhà của mình. Sau quá trình trao đổi với các kiến trúc sư của Hải Âu và đưa ra những ý tưởng cho ngôi nhà của mình để có một thiết kế phù hợp nhất, dưới đây là không gian mới của gia đình cô Nga được thể hiện qua những bản vẽ dưới đây, cùng tham khảo bạn nhé:

Một số hình ảnh 3D thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside, nhà cô Nga

hanh-lang hanh-lang-1 KB 7 KB 8 MT 1 MT 2 MT 4 MT 5 phong-an phong-an-bep phong-khach-1 phong-khach-2 PNCG 1 PNCG 2 PNCT 1 PNCT 2