Sở hữu một trong những căn hộ thuộc chung cư cao cấp Mipec. Sau quá trình trao đổi với các kiến trúc sư của nội thất Hải Âu, cũng như nói lên những ý tưởng, tiện ích mà gia đình anh Thắng mong muốn trong từng chi tiết không gian ngôi nhà của mình. Công ty thiết kế nội thất Hải Âu đã xây dựng lên một khung thiết kế nội thất chung cư mipec tới nhà anh Thắng, các bạn cùng tham khảo để có thêm những ý tưởng đến với ngôi nhà của mình nhé:

Thiết kế nội thất chung cư tới phòng khách và phòng bếp nhà anh Thắng

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-1

Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư mipec nhà anh Thắng được lựa chọn với không gian trầm ấm với bộ sofa mang gam màu tối cùng kệ tủ tivi mang đến sự hài hòa trong không gian nơi đây. Nổi bật trên đó là hệ thống đèn tinh tế mang đến nét độc đáo đến với ngôi nhà của anh

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-2

Ngày này các căn hộ chung cư thường được thiết kế và lựa chọn với phòng bếp và phòng khách được bố trí liền kề hướng đến những tiện ích đến với mỗi không gian ngôi nhà của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-3

Lựa chọn những gam màu tươi mới kết hợp cùng hệ thống đèn, quầy bar mini mang đến những phút giây thư giãn đến với không gian ngôi nhà của gia chủ. Mỗi một thiết kế nội thất chung cư mipec không chỉ riêng với ngôi nhà của anh Thắng mà với mỗi ngôi nhà nơi đây đều được các kiến trúc sư nội thất Hải Âu mang đến những tiện ích, phong cách riêng đến với từng ngôi nhà của mỗi gia chủ.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-4

Thiết kế nội thất phòng ngủ master và phòng ngủ trẻ em tới ngôi nhà anh Thắng chung cư Mipec

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-5

Phòng ngủ master trong ngôi nhà của anh Thắng được lựa chọn với những gam màu trầm ấm và nhẹ nhàng kết hợp cùng với đó là những họa tiết trang trí phù hợp mang đến không gian nghỉ ngơi đến với ngôi nhà của anh. Thiết kế nội thất chung cư mipec mang những điều tuyệt vời đến với ngôi nhà của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-6

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-7

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-8

Phòng ngủ của 2 bé trong ngôi nhà của anh Thắng được thiết kế mang những gam màu nhẹ nhàng, hướng đến sự tươi mới trong ngôi nhà của anh Thắng. Mỗi một thiết kế nội thất chung cư không chỉ riêng mipec các kiến trúc sư nội thất Hải Âu đều hướng đến không gian nghỉ ngơi, học tập phù hợp với các bé. Để các bé có không gian cho riêng mình.

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-9

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-10

thiet-ke-noi-that-mipec-riverside-nha-anh-thang-11

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các kiến trúc sư bạn nhé.

Hotline: 0945 999 856