Mẫu thiết kế nội thất chung cư 85m2 dưới đây được kiến trúc sư của Nội Thất Hải ÂU thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ căn hộ B812 Mipec Riverside . Với diện tích 85m2 căn hộ được thiết kế gồm có phòng khách liền phòng ăn, 2 phòng ngủ và một bếp.

Thiết kế phòng khách liền phòng ăn là một trong những lựa chọn phổ biến khi thiết kế nội thất chung cư 85m2. Với những căn chung cư diện tích tầm trung như vậy thì việc thiết kế không gian mở là lựa chọn hoàn toàn hợp lý, không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian, tầm nhìn thoáng hơn mà còn đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đinh.

Phòng khách luôn là nơi được chú ý đầu tiên khi bạn bè, người thân đến thăm gia đình. Và đây cũng là không gian thường được gia chủ quan tâm nhất khi lựa chọn phong cách thiết kế cũng như nội thất để tạo dấu ấn riêng.

Phòng khách gia đình được bố trí một bộ sofa lớn, những chiếc gối trang trí màu nổi bật trên chiếc ghế sofa màu nâu.Chiếc bàn kính hình vuông đồng màu với những chiếc ghế tạo sự đồng bộ, bàn trà mặt kính thuận lợi cho việc vệ sinh, lau chùi.

Sử dụng gạch ốp cao cấp mang đến không gian sạch sẽ, sang trọng

Không gian phòng tắm, wc