Chung cư Green Stars nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng với vị trí thuận tiện là cửa ngõ cũng như trung tâm của những tòa hành chính của thủ đô. Sau quá trình tìm hiểu cũng như trao đổi với những cư dân của nơi đây, kiến trúc sư của nội thất Hải Âu đã lên những bản thiết kế nội thất mang tới những cư dân nơi đây, để không gian của mỗi gia đình luôn thoải mái và yên bình. Dưới đây là những tư vấn nội thất chung cư Green Stars với căn hộ 68m2 các bạn cùng tham khảo để có những ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé:

Trong tư vấn nội thất chung cư Green Stars nói riêng hay các căn hộ chung cư nói chung các kiến trúc Hải Âu luôn tư vấn để không gian ngôi nhà luôn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, để không gian gia chủ luôn thoải mái. Do căn hộ có những diện tích cố định do đó trong thiết kế cần sự tối ưu và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo và tinh tế của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp liền kề với phòng khách mang đến sự tiện ích cho mỗi gia chủ. Trong tư vấn thiết kế nội thất chung cư Green Stars của mình các kiến trúc sư Hải Âu luôn liên tục cập nhật trao đổi thường xuyên với những cư dân nơi đây để mang đến không gian sống hoàn hảo nhất với mỗi người.

Phòng bếp được thiết kế với gam màu xanh tươi dường như thổi làn gió mới đến với nơi đây. Không những vậy việc thiết kế có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều tuyệt vời với không gian của mỗi gia chủ.

Nội thất kệ tủ trong phòng bếp được lựa chọn với sự tinh tế , sáng tạo hướng đến sự hài hòa trong không gian của mỗi gia chủ. Với thiết kế đặc biệt của nơi đây với các tòa được bao quanh 1 hồ lớn lên trong các thiết kế của các căn hộ nơi đây các kiến trúc sư nội thất Hải Âu luôn tư vấn nội thất chung cư Green Stars nơi đây với sự thoải mái, tươi mới đến với ngôi nhà của mỗi gia chủ.

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất nơi đây cũng được các kiến trúc sư hướng đến sự thoải mái và tiện ích cũng như tối ưu trong không gian của mỗi gia chủ. Hãy để Hải Âu tư vấn nội thất chung cư Green Stars tới ngôi nhà của bạn nhé:

Hotline: 0945 999 856