Ngày nay những thiết kế mang phong cách kiến trúc cổ điển thường được sử dụng phổ biến hiện nay. Những căn hộ sang trọng và đẳng cấp thường mang những thiết kế kiến trúc cổ điển với cảm hứng từ kiến trúc cung điện của hoàng gia, quý tộc xưa, các kiến trúc sư đã thổi hồn vào không gian sống hiện đại một luồng gió mới bằng sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và tiện ích. Mỗi chi tiết nhỏ nhất trên những món đồ nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ để mang đến độ hoàn mỹ cho toàn bộ thiết kế.

thiet-ke-kien-truc-co-dien

Phòng khách mang thiết kế phong cách cổ điển với nét hiện đại cũng như dung hòa phong cách cổ điển như thổi một làn gió mới cho không gian sống của mỗi gia đình

thiet-ke-kien-truc-co-dien-1

Những phong cách thiết kế mang phong cách cổ điển có sự hòa hợp với thiên nhiên ngày nay vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình với những đặc trưng nổi bật mà nó mang lại.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu

Phòng khách được thiết kế với nguyên liệu từ gỗ cao cấp mang đến sự hiện đại cho căn phòng.

Màu sắc được lựa chọn cho phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường là màu trung tính. Màu nâu và màu be thường được lựa chọn cho các hạng mục tường, nền nhà tạo nên chiều sâu, độ trầm ấm cho toàn bộ không gian. Các món đồ nội thất được lựa chọn rất kỹ lưỡng về kiểu dáng, hoa văn, họa tiết trang trí để đạt tới độ chính xác và đồng bộ về phong cách.

hinh 2 hinh 3

Gỗ là chất liệu truyền thống không thể thay thế trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển . Những đồ nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp mang đến nét riêng cho không gian của căn phòng. Mỗi một thiết kế đều mang sự hài hòa giữa sở thích nét riêng của mỗi gia chủ vừa đảm bảo hài hòa về mặt thiết kế cũng như sự tiện ích cho mỗi thành viên trong gia đình cũng như mang đến sự thoải mái cho không gian của ngôi nhà. Hãy đến với thiết kế nội thất Hải Âu để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho không gian gia đình bạn.

Hotline: 0945 999 856