Thiết kế nội thất theo phong cách thiết kế tân cổ điển sẽ mang tới một không gian sang trọng, ấm cúng nhưng được tối giản những chi tiết cầu kỳ, rườm rà. Những chuẩn mực về thời gian dường như không còn tồn tại thay vào đó là sự đồng điệu giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống và không gian sống hiện đại mang tới một trải nghiệm  mới mẻ và độc đáo mỗi căn hộ.

thiết kế tân cổ điển

Vẫn lấy cảm hứng từ giá trị nghệ thuật truyền thống lâu đời của những nền văn minh lớn nhưng qua bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư, sự biến chuyển về thời gian được nhấn mạnh và là linh hồn của toàn bộ thiết kế.Và căn hộ mang thiết kế tân cổ điển sẽ mang màu sắc riêng cho không gian sống của gia đình bạn.

thiết kế tân cổ điển

Cũng giống như phong cách cổ điển, những gam màu trung tính vẫn là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, các mảng màu đối lập cũng mang tới sự mới lạ và làm nổi bật được guu thẩm mỹ của gia chủ. Các kiểu dáng, họa tiết trên đồ nội thất được tối giản nhưng vẫn giữ lại những đặc trưng riêng biệt.

Sự đa dạng về chất liệu cũng tạo nên một cá tính riêng cho phong cách. Ngoài những chất liệu truyền thống không thể thay thế như gỗ, vải,… thì chất liệu da và pha lê cao cấp cũng là những phá cách trong thiết kế.

thiết kế tân cổ điển

Một lần nữa sự kết hợp hài hòa lại tạo nên một hiệu ứng đa chiều mang tới sự lãng mạn, tinh tế và hoàn hảo cho một không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển là sự lựa chọn số 1 cho những ai mong muốn tạo dựng một không gian ấm cúng, thân thiện nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

thiết kế tân cổ điển