Khi sở hữu những căn hộ chung cư tới không gian ngôi nhà của mình có lẽ mỗi gia chủ đều mong cải thiện không gian sống của gia đình mình để nơi đây luôn ngọt ngào, thoải mái mang phong cách riêng của gia đình bạn. Sau quá trình tư vấn, thiết kế những bản thiết kế mang những ý tưởng của gia chủ có lẽ quá trình thi công nội thất chung cư được nhiều gia chủ quan tâm để có một không gian hài hòa đến với nơi đây. 

  1. Thi công nội thất chung cư phòng khách mang phong cách tân cổ điển

thi-cong-noi-that-chung-cu

Phòng khách nhà anh chị trong chung cư Eco Green với sở thích không gian mang nét hiện đại được hài hòa trong sự truyền thống nên đã lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển từ bộ sofa và bàn ăn mang gam màu giống nhau kết hợp với đó tông pastel kem nhẹ nhàng mang đến bức tranh phòng sinh hoạt chung hiện đại đến với nơi đây. Sau quá trình thi công nội thất chung cư phòng khách gia đình anh chị rất hài lòng với không gian nơi đây của mình.

thi-cong-noi-that-chung-cu

2. Thi công nội thất chung cư với phòng bếp trong chung cư Eco Green

thi-cong-noi-that-chung-cu

Bộ bàn ăn hiện đại và nổi bật kết hợp cùng với đó là đèn chiếu sáng sáng tạo và tinh tế. Thi công nội thất chung cư tới không gian nơi đây được chị nhà trong căn hộ chung cư Eco Green rất hài lòng để mang đến sự tiện ích đến với không gian nơi đây

thi-cong-noi-that-chung-cu

Thi công nội thất chung cư với không gian phòng bếp đơn giản tinh tế mà không kém phần hiện đại, tối đa tiện ích đến với nơi đây.

thi-cong-noi-that-chung-cu

3. Thi công nội thất chung cư với phòng ngủ master và phòng ngủ trẻ em trong ngôi nhà của gia chủ

thi-cong-noi-that-chung-cu

Thi công nội thất chung cư với phòng ngủ master mang gam màu hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà của gia chủ. Kết hợp cùng với đó là hệ thống nội thất hiện đại mang đến những tiện ích đến với ngôi nhà của gia chủ. Thi công nội thất chung cư mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với không gian nơi đây.

thi-cong-noi-that-chung-cu

thi-cong-noi-that-chung-cu

Phòng ngủ của bé nhà anh chị trong chung cư Eco Green với gam màu hồng nhẹ nhàng mang đến không gian ngọt ngào, nhẹ nhàng đến với không gian nơi đây. Sau quá trình thi công nội thất chung cư đến với nơi đây nhìn những ánh mắt nụ cười của các bé là điều công ty thiết kế nội thất Hải Âu cảm thấy tự hào trên bước đường đã và đang đi của mình

thi-cong-noi-that-chung-cu

thi-cong-noi-that-chung-cu