Sau một ngày làm việc vất vả mỗi thành viên trong gia đình chúng ta có lẽ ai cũng mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn cho riêng mình do đó nội thất phòng ngủ hiện nay được rất nhiều gia đình quan tâm trong không gian ngôi nhà của mình. Nhận thấy được điều đó hôm nay công ty thiết kế nội thất Hải Âu xin gửi tới bạn nội thất phòng ngủ hiện đại, sáng tạo, đảm bảo phong thủy đến ngôi nhà của bạn. 

  1. Nội thất phòng ngủ với các bé với những trang trí ngộ nghĩnh và đáng yêu

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ với gam màu xanh được trải dài trong không gian nơi đây. Không những vậy việc bố trí thiết kế hướng đến không gian vui chơi, học tập của trẻ cũng là một trong những điều cần thiết cho bé

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ của bé nhà anh Hà với những ngôi sao mà bé yêu thích. Không những vậy việc kết hợp màu sắc trong không gian cũng mang đến những trải nghiệm thú vị đến với không gian của bé.

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ của bé trai với sở thích thể thao của bé mang đến không gian thú vị đến với nơi đây

noi-that-phong-ngu

Phòng ngủ của bé gái với gam màu cùng họa tiết xinh tươi mang đến không gian nhẹ nhàng, ngọt ngào đến với nơi đây

noi-that-phong-ngu

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng kết hợp cùng họa tiết trang trí sáng tạo mang đến không gian tươi sáng đến với căn phòng ngủ của bé nhà anh Linh Diamond. noi-that-phong-ngu

2. Bộ sưu tập nội thất phòng ngủ Master

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ với những gam màu ấm mang đến sự ngọt ngào, lãng mạn đến với nơi đây. Việc lựa chọn những ghế sofa cũng mang đến những phút giây thư giãn đến với nơi đây. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như đảm bảo phong thủy với gia chủ có lẽ là một trong những yếu tố cần thiết đến với ngôi nhà của bạn.

noi-that-phong-ngu

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ với những trang trí sáng tạo và độc đáo.

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển với sự hiện đại được hài hòa trong nét cổ điển phù hợp với thị yếu của nhiều khách hàng hiện nay.

noi-that-phong-ngu

noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ với nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp và hiện đại với những đường vân to cùng độ bền không bị phai màu theo thời gian.

noi-that-phong-ngu

noi-that-phong-ngu

Trên đây là bộ sưu tập nội thất phòng ngủ với những phong cách thiết kế khác nhau, nguyên liệu khác nhau mà nội thất Hải Âu mong muốn gửi tới khách hàng ngày hôm nay để bạn sẽ có thêm ý tưởng mới đến với ngôi nhà của mình.

Hotline: 0945 999 856