Thiết kế gỗ tự nhiên với nội thất gỗ sồi đang ngày càng trở thành một lựa chọn phổ biến và tin cậy trong nhiều gia đình Việt. Bởi đặc tính chịu lực, độ bền cao và có những đường vân đẹp, sang trọng, nội thất gỗ sồi đang dần khẳng định được tính khả dụng và tính thẩm mỹ của nó trong thiết công và thi công nội thất.

thiết kế gỗ tự nhiên

HAIAUTIC đã mang gỗ sồi tự nhiên vào trong các thiết kế nội thất gỗ tự nhiên và đang dần khẳng định được uy tín của mình.

thiết kế nội thất gỗ tự nhiên

Tính thẩm mỹ cao của gỗ sồi được thể hiện qua những đường vân to và dài, khá thẳng, màu sắc từ trắng sáng đến nâu nhạt rất tự nhiên và trang nhã.

thiết kế nội thất gỗ tự nhiên

Gỗ sồi được tin dùng bởi độ bền cao. Hơn nữa, vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản, tinh tế và hiện đại của nội thất gỗ sồi làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế nội thất gỗ tự nhiên

Những nội thất gỗ sồi chủ yếu sử dụng gia đình như bàn ăn, tủ bếp, kệ sách,… Đây là những nội thất chính trong gia đình, vừa có tần suất sử dụng cao, vừa đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà. Các chuyên gia của HAIAU TIC khuyên rằng việc lựa chọn nội thất gỗ sồi là một trong những lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất cho người sử dụng. Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên với phong cách cổ điển đậm chất Việt sẽ mang tới không gian sống mới cho gia chủ.