Năm 2016 là một năm khá sôi động với thị trường động sản, các dự án chung cư cao cấp được xây dựng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng. Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế và thi công nội,ngoại thất ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy những phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2016 được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình là như nào. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé: 

Nếu giai đoạn 2008 đến 2013 phong cách thiết kế nội thất cổ điển và tân cổ điển được ưa thích và lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế không gian thì đến năm 2014 có dấu hiệu bão hòa và cho tới 2016 đánh dấu sự bứt phá của các phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Tuy nhiên, sự thay đổi trong nhận thức về thẩm mỹ của xã hội hiện đại cũng khiến các thiết kế hiện đại sáng tạo và mới mẻ hơn.

  1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại với các chi tiết tối giản

Sự tối giản các chi tiết trong thiết kế trở thành đặc trưng của phong cách hiện đại. Tuy nhiên khi không gian được tối giản một cách triệt để sẽ tạo nên một hiệu ứng thông điệp mà kiến trúc sư gửi gắm trong tác phẩm của mình. Cách tạo hình khiến bạn liên tưởng đến một phong cách sống phóng khoáng, đơn giản và cởi mở hơn.

01z

  1. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại với tông màu trung tính

Các tone màu trung tính được kết hợp hài hòa hoặc những cặp màu trung tính tương phản tạo nên cá tính trong mỗi thiết kế. Xám- trắng, kem- trắng hoặc phối màu pastel là màu được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay

05z

  1. Phong cách hiện đại với những thiết kế từ gỗ tự nhiên

Gỗ óc chó và gỗ sồi Nga vẫn đứng đầu danh sách các loại gỗ được ưa chuộng nhất. Các sản phẩm gỗ tự nhiên được kết hợp với gỗ công nghiệp mang lại một phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đẳng cấp và vô cùng sang trọng

tang-1_view02

  1. Phong cách hiện đại với không gian xanh

Không gian xanh trong những căn hộ chung cư hiện đại không chỉ mang lại phong cách thẩm mỹ thời thượng và còn tốt cho sức khỏe, phù hợp với lối sống khoa học ở các thành phố lớn. Mỗi phong cách đều có những đặc điểm riêng biệt, nó phù hợp với lứa tuổi, sở thích và xu hướng phát triển của xã hội.

khachaa

Trên đây là mẫu phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2016 được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. Hãy để thiết kế nội thất Hải Âu mang đến không gian sống mới đến với ngôi nhà của bạn.

Hotline: 0945 999 856