Ngày nay khi các đô thị mới ngày càng trở nên phổ biến thì những thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng kiến trúc mà mọi người hướng đến và quan tâm.  Dưới đây là những thiết kế nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau mà chúng tôi sưu tầm được với sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.
Những kiến trúc sư của HaiAu Tic với sự sáng tạo cũng như luôn tiếp cận những kiến trúc mới đã thiết kế nên những mẫu nhà phố đẹp hiện đại. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Cũng như tạo nên những bản thiết kế những ngôi nhà tuyệt đẹp dành tặng khách hàng. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mà chúng tôi muốn dành tặng cho khách hàng:


Mẫu thiết kế nhà phố với nơi để ô tô thuận tiện cho bạn cùng ban công rộng và thoải mái.


Thiết kế nhà phố mới lạ với ban công và tầng tum tạo nên sự mới mẻ và độc đáo mà thiết kế này mang lại cho bạn. Tạo nên sự trải nghiệm cho khách hàng khi sống nơi đây

Thiết kế với những gam màu phù hợp với những gia đình trẻ

Ưu điểm của căn nhà đó chính là những kiến trúc lạ mắt tạo nên sự cách điệu cho nơi đây

Mẫu thiết kế này dành cho những gia chủ có diện tích đất rộng

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, với những đường nét cũng như phối màu tạo nên những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế dành tặng cho mỗi khách hàng. Mang lại những ngôi nhà, không gian sống riêng cho gia chủ. Hãy cùng HaiAu Tic tạo những tác phẩm mang phong cách của riêng bạn.