Làm sao để nhà hàng của bạn vừa mang phong cách ý tưởng của chính bạn mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, thân thiện đảm bảo thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng để nhà hàng của bạn không những đảm bảo tính thiết kế mà còn mang lại sự hài hòa trong thiết kế và phong cách riêng của bạn.

thiết kế nhà hàng

Đầu tiên là chọn lựa mặt bằng và lên ý tưởng: Thường thì khách hàng đã chọn cho mình được mặt bằng mà mình muốn kinh doanh. Nhưng vẫn còn một số lưu ý bạn cần tham khảo nhé:
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của HaiAu Tic với khách hàng.
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế HaiAu Tic cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D. Để khách hàng có thể nhìn rõ bản thiết kế của mình sau khi kiến trúc sư đã lên ý tưởng từ bạn
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất, phác thảo và chi tiết, HaiAu Tic sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất bạn có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
– Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 nhà hàng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ HaiAu Tic tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

thiết kế nhà hàng

Với những bước trên đây mong rằng bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan nhất về quy trình thiết kế và những lưu ý khi thiết kế nhà hàng của bạn. Để bạn sẽ có 1 nhà hàng mà không chỉ bạn mà khi khách hàng đặt chân lên nhà hàng cũng cảm thấy hài lòng về thiết kế cũng như những thông điệp mà nhà hàng gửi đến khách hàng.

thiết kế nhà hàng