Quán bar nơi được giới trẻ vô cùng yêu thích và ngày càng phát triển hiện nay. Nơi mang lại những phút giây thư giãn cho mọi người, những quán bar đẹp luôn hấp dẫn, có sàn nhảy và chơi nhạc DJ sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của giới trẻ khi đến đây. Vậy thiết kế quán bar phải hội tụ được những yếu tố mới mẻ, hiện đại và sôi động.

thiết kế quán bar

Thiết kế quán bar với ánh sáng được kết hợp mang lại nét riêng cho quán

Những mẫu thiết kế quán bar thường có 1 khu vực tầng trên hay khu vực lầu với mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với quán. Nếu khi đến đây bạn muốn có không gian riêng để trò chuyện và nghe nhạc và nghe nhạc bạn có thể lên trên khu vực lầu với những thiết kế thường là những bộ ghế sofa sang trọng và hiện đại.

thiết kế quán bar

thiết kế quán bar

Những quán bar hiện nay thường được thiết kế với vòng tròn vừa có thể tiết kiệm được diện tích mà có thể view cho toàn quán

thiết kế quán bar

thiet-ke-quan-bar4

Kết hợp ánh sáng và thiết kế quán bar cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho quán của bạn

thiet-ke-quan-bar5

Trên đây là những mẫu thiết kế quán bar được thiết kế và sử dụng phổ biến hiện nay hãy đến với nội thất Hải Âu để chúng tôi có thể chung tay cùng bạn xây dựng nên những bản thiết kế hiện đại, tinh tế và mang nét riêng của bạn.