Thiết kế ngoại thất hay thiết kế sân vườn là một hạng mục quan trọng trong tổng thể kiến trúc biệt thự. Để mang tới không gian sống xanh cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế sân vườn tuy không phải là không gian chính trong thiết kế ngôi nhà của bạn nhưng đòi hỏi những chuẩn mực cao về kỹ thuật đảm bảo sự hòa hợp về phong cách và thẩm mỹ với những cảnh quan xung quanh.

thiet-ke-san-vuon

Thiết kế không gian vườn với những bộ bàn ghế mang lại không gian giải trí cho những người thân và bạn bè của bạn

thiet-ke-san-vuon

thiet-ke-san-vuon

Bạn có thể tán gẫu cùng bạn bè hay thưởng thức trà chiều trong không gian chính ngôi nhà của bạn nhé

Có lẽ nếu thiết kế nội thất chú trọng về tiện ích sử dụng thì thiết kế ngoại thất sân vườn sẽ mang tính thẩm mỹ để phù hợp hơn với những hoạt động thư giãn và giải trí mang phong cách riêng của gia chủ.

thiet-ke-san-vuon

Biệt thự Ecopark là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu lớn nhất miền Bắc với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế hạ tầng công trình cũng như tạo dựng không gian xanh trong lành. Với mong muốn giúp quý khách khai thác tuyệt đối giá trị tiện ích và thẩm mỹ, thiết kế nội thất Hải Âu cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công ngoại thất- sân vườn biệt thự Ecopark  trọn gói chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang tới không gian sống hoàn mỹ với giá cả cạnh tranh nhất tới quý khách hàng.

Hotline: 0945 999 856